Tin Tức Hot

Quy trình gia công bảng hiệu chữ inox vàng tại Quảng Cáo Việt

Bảng hiệu chữ inox vàng đẹp tại Quảng Cáo Việt. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu chữ nổi inox uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất tại TP.HCM. Bảng hiệu chữ inox là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo hiện đang được các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng phổ biến nhất. Đặc biệt, chúng thường sử dụng trong hầu hết các khách sạn, nhà hàng, khách sạn…

Quy trình gia công bảng hiệu chữ inox vàng tại Quảng Cáo Việt

Hiện nay, việc lựa chọn bảng hiệu chữ inox vàng ngày càng phổ biến. Chính vì thế, đã có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ gia công bảng hiệu tại Quảng Cáo Việt. Do đó, khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy thực hiện theo các quy trình dưới đây của công ty chúng tôi để có thể đặt hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bước 1: Liên hệ với Công ty Quảng Cáo Việt để được tư vấn

Để có thể tư vấn và đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ với Công ty Quảng Cáo Việt theo số điện thoại trên website của công ty để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát công trình

Để việc gia công bảng hiệu chữ inox vàng đạt hiệu quả cao thì địa điểm là một trong những yếu tố quan trọng. Chính vì thế, trước khi gia công, nhân viên giám sát của công ty sẽ trực tiếp khảo sát thực tế để có thể đánh giá cũng như thiết kế sản phẩm chất lượng nhất. Sau đó sẽ thống nhất với khách hàng để thiết kế và thi công.

Bước 3 : Thiết kế và phác thảo ý tưởng

Việc nắm bắt được bản thiết kế chính xác nhất là một việc rất quan trọng để gia công chữ inox hiệu quả. Chính vì thế, trước khi tiến hành, chúng tôi sẽ dựa trên những ý kiến, yêu cầu của khách hàng để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện đúng ý của khách hàng và đảm bảo giá trị thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 4: Tiến hàng ký hợp đồng

Ký hợp đồng là một bước quan trọng để thực hiện việc gia công chữ inox thành công. Sau khi dựa trên bản thiết kế, chúng tôi sẽ báo giá chữ nổi inox chính xác và mọi chi tiết về chi phí sẽ được nên rõ ràng trong hợp đồng. Đồng thời trong hợp đồng cũng sẽ nêu rõ các điều khoản và trách nhiệm của cả hai bên để đi đến một thống nhất hoàn chỉnh.

Bước 5: Tiến hành thi công

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ cam kết thực hiện thi công bảng hiệu chữ inox vàng đúng hạn đã được ký kết. Và bàn giao sản phẩm đúng thời gian đã được thỏa thuận.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Comment here