Tin Tức Hot

Hoi an tour giá rẻ cho du khách thích đi du lịch

Hoi an tour cùng với những hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời

Hoi an tour chưa bao giờ hết hot đối với những tín đồ trong và ngoài nước thích đi đi du lịch. Một khí nhắc tới Hội An là nhắc tới ngôi làng cổ xưa là làng Cẩm Thanh, khu rừng dừa Bảy Mẫu. Đây là một nơi mà du khách chắc chắn sẽ thích thú khi mà được khám phá và trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và còn được chèo thuyền thúng để có một cảm giác lâng lâng khi lênh đênh trên sông nước phố cổ Hội An.

Trải nghiệm phố cổ Hội An qua những hoạt động do hangcoconut tổ chức

Hoạt động cooking class tour sẽ giúp cho du khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi được các chuyên gia nấu ăn hàng đầu Việt Nam hướng dẫn tận tình cách chế biến các món ăn đặc sản Hội An. Sau đó, các du khách sẽ tự tay mình chế biến những món ăn đó và tự mình thưởng thức những thành quả mà mình đã tạo ra, chụp hình chia sẽ với gia đình và bạn bè.

Bên cạnh đó, du khách còn được đi tham quan hết mọi nẻo đường ở Hội An qua hoạt động hoi an basket boat, tham quan trải nghiệm khu rừng dừa Bảy Mẫu. Xuyên suốt hoạt động diễn ra du khách sẽ được giao lưu trò chuyện với người dân bản xứ về những kinh nghiệm đánh bắt cá, cua đồng, các phong tục tập quán, văn hóa nghệ thuật các cách làm đồ lưu niệm từ những chiếc lá dừa gửi cho người thân và bạn bè.


Liên hệ hangcoconut để được tư vấn chi tiết hơn:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam

Hotline: (+84) 983 275 297

Email: [email protected]

Website: https://hangcoconut.com

Comment here