Mẹ và BéSức Khoẻ Phụ NữTâm Sự Phụ NữThời Trang Phụ NữTin Tức Hot

Giới sành làm đẹp “phát sốt” với nha khoa được đầu tư từ Singapore

Không chỉ hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, hotgirl đình đám tại Việt Nam mà nhiều người đẹp tại các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… cũng cất công sang Singapore Aesthetics Việt Nam để “kiến tạo nụ cười”.

Người ta thường nói “hàm răng, mái tóc là vóc con người”, bởi vậy, ai ai cũng mong muốn chăm chút cho chúng trở nên thật đẹp, thật cuốn hút. Và để có bộ răng đẹp, một nụ cười tỏa nắng trong thời hiện tại không còn là ước mơ ngoài tầm với.

Tuy nhiên, có nhiều phòng khám nha khoa kém chất lượng mọc lên gây ra hậu quả đáng sợ khiến khách hàng hoang mang, lo lắng. Chính vì thế, một một địa chỉ nha khoa uy tín, được đầu tư lớn, quy trình chất lượng được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn từ Singapore như Singapore Aesthetics đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và yêu thích của nhiều tín đồ sành làm đẹp, trong đó có cả những nghệ sỹ nổi tiếng là kĩ tính như siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Thu Quỳnh, MC Lê Anh…

gioi sanh lam dep "phat sot" voi nha khoa duoc dau tu tu singapore - 1

Siêu Mẫu Thanh Hằng chọn nha khoa Singapore Aesthetics để dán sứ

gioi sanh lam dep "phat sot" voi nha khoa duoc dau tu tu singapore - 2

Diễn viên Thu Quỳnh cũng chọn bọc sứ tại Singapore Aesthetics

Không chỉ hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, hotgirl đình đám tại Việt Nam mà nhiều người đẹp tại các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… cũng cất công sang Singapore Aesthetics Việt Nam để “kiến tạo nụ cười”.

Có gì ở Singapore Aesthetics mà chị em phát cuồng đến thế?

1. Thành viên của tập đoàn hàng đầu Châu Á

Singapore xưa nay được xem là đất nước đi đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ ở thị trường Châu Á. Singapore Aesthetics là tập đoàn y khoa uy tín tại “Đảo quốc sư tử” với 17 trung tâm – bệnh viện nha khoa rất uy tín ở khắp các nước châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… Singapore Aesthetics Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Singapore Aesthetics.

2. Nhà sáng lập cấp cao

Viện nha khoa Singapore Aesthetics được sáng lập bởi một nhà quản lý cấp cao – ông Brian Claus. Ông hiện đang là Phó Chủ tịch cấp cao tại Citibank, trụ sở tại Singapore; đồng thời là Giám đốc Thị trường Vốn RBC – Toronto – Canada; Giám đốc, đối tác Công nghệ của IDFS – Canada… và là Giám đốc điều hành dự án nha khoa tại thị trường châu Á – tập đoàn Singapore Aesthetics.

Được điều hành bởi một CEO cấp cao đồng nghĩa với việc khách hàng đến với Singapore Aesthetics sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, lịch sự và an tâm nhất.

gioi sanh lam dep "phat sot" voi nha khoa duoc dau tu tu singapore - 3

Nhà sáng lập Singapore Aesthetics Việt Nam – ông Brian Claus

3. Cố vấn chuyên môn cao cấp: Tiến sỹ Lin Gengfeng

Ai đã từng làm trong giới nha khoa thẩm mỹ cũng đều phải kiêng nể khi nhắc đến cái tên Lin Gengfeng. Tiến sỹ là một trong những tài năng số một về nha khoa thẩm mỹ (dán sứ, bọc sứ) và cấy ghép Implant.

gioi sanh lam dep "phat sot" voi nha khoa duoc dau tu tu singapore - 4

Tiến sỹ Lin Gengfeng tốt nghiệp khoa phẫu thuật Nha khoa tại Đại học Quốc gia Singapore (BDS) năm 2007 và tốt nghiệp tiến sỹ Đại học Nha khoa Hoàng gia Úc (FRACDS). Tiến sỹ là thành viên tích cực của nhiều hiệp hội răng hàm mặt uy tín trên khắp châu Á như:  Hiệp hội nha khoa Singapore (SDA), Hiệp hội nha khoa thế giới, Ủy ban nhận thức về sức khỏe răng miệng, Nhóm cấy ghép quốc tế (ITI), Học viện Răng – Hàm – Mặt châu Á, Hiệp hội phục hồi răng Singapore (PSS), Hội Nha khoa Thẩm mỹ Singapore (ADSS) và Học viện Phục hồi Chức năng & cấy ghép Singapore (SAORI)…

Đặc biệt, Tiến sĩ Lin đã tham gia đề cử giải Nobel Biocare World Tour, giải thưởng danh giá nhất thế giới trong lĩnh vực nha khoa.

Hiện nay, tiến sỹ Lin là cố vấn chuyên môn cao cấp tại Singapore Aesthetics. Ông là người đưa ra các quy trình điều trị, đào tạo, giám sát chuyên môn của toàn bộ bác sỹ tại Singapore Aethetics nhằm đảm bảo 100% ca điều trị tại đây đạt hiệu quả tối đa.

4. Hệ thống máy móc tiên tiến

Hệ thống máy móc thiết bị siêu hiện đại, được nhập khẩu từ các cường quốc công nghệ Đức, Mỹ, Pháp, Ý với giá trị hàng chục tỉ đồng cũng là một trong những lý do khiến giới sành làm đẹp yên tâm hoàn toàn về chất lượng khi đến với Singapore Aesthetics.

gioi sanh lam dep "phat sot" voi nha khoa duoc dau tu tu singapore - 5

Comment here