Chưa được phân loại

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch biển Cần Giờ đầy đủ và chi tiết nhất

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch biển Cần Giờ đầy đủ và chi tiết nhất. Giải phóng sự ngột ngạt, xách balo lên và đi. Trước tiên bạn cần trang bị những kiến thức phượt về tour cần giờ giá rẻ từ A-Z ngay thôi nào!

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch biển Cần Giờ đầy đủ và chi tiết nhất

Hướng dẫn du lịch cần giờ bằng xe máy: Nằm cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh chừng khoảng hơn 50km nên di chuyển đến Cần Giờ đối với những phượt thủ chỉ là chuyện nhỏ mà thôi bạn không cần quá lo lắng nhé!

  • Đi xe bus đến Cần Giờ: Xuất phát từ chợ Bến Thành bạn bắt tuyến bus số 20 để đi Nhà Bè. Sau đó dừng lại ở bến phà Bình Khánh và mua vé qua phà. Khi qua được phà bạn tiếp tục bắt bus tuyến số 90 là sẽ nhanh chóng dừng chân ở Cần Giờ rồi.
  • Xe máy được rất nhiều bạn trẻ dùng để phươt: Để chủ động hơn trong quá trình khám phá Cần Giờ bạn hãy đi bằng phương tiện cá nhân thì cần sẵn sàng chi tiết hành trang để không bị trục trặc giữa đường.

Lịch trình du lịch cần giờ bạn cần phải tham khảo trước.

  • Đầu tiên, hãy ghé thăm khu du lịch Vàm Sát: Địa điểm được nhiều bạn ghé đến du lịch Cần Giờ 1 ngày đó là khu du lịch Vàm Sát thuộc danh sách những khu dự trữ sinh quyển lớn nhất Việt Nam có thể bạn chưa biết.
  • Tiếp đến là Đảo Thạnh An: Một trong những điểm dừng chân khá thú vị khi đến với tour du lịch Cần Giờ bạn không nên bỏ qua đó chính là đảo Thạnh An bạn sẽ trải nghiệm được không gian mênh mông, hoang vu và cũng rất đẹp ở nơi đây.

Email: [email protected]
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Website: http://cangiotourist.com.vn/
Hotline: 028 66 79 69 59

Comment here